CHƯƠNG TRÌNH SALE từ 29/9/2015

Đợt này được các bạn Semper ưu ái tặng coupon nên có giá SALE  rất tốt ạ. Chương trình SALE sẽ được áp dụng cho đến khi hết hàng coupon được mua SALE. Hàng date mới, bill mới do mình mua trực tiếp từ siêu thị gửi về các mẹ nhé, INBOX để nhận báo giá.
Liên hệ: 0046 707 239 894(viber/imess/zalo)
www.suasemperthuydien.com hoặc www.facebook.com/SuaSemperThuyDien
– Sữa công thức Semper Thụy Điển: thiết kế giống sữa mẹ, vị thơm mát dễ uống, không táo, không ngấy, bé uống được nhiều. Hàm lượng canxi cao( theo phản hồi các mẹ cao hơn sữa Nhật) lại đủ chất, bổ sung thêm chất béo có lợi từ sữa và dầu thực vật (còn gọi là Lipilact) nên bé nào hợp tăng cân tốt.

– Sữa Nan Thuỵ điển: theo phản hồi của các mẹ sữa rất mát, uống ngon hơn hẳn Nan Nga. bé nào uống Semp mà vẫn táo thì Nan là một giải pháp. Chưa DHA và ARA giúp bé phát triển trí não và thị lực. Bifidus là dạng probiotics giúp bé tiêu hoá tốt, ăn ngon miệng.

– Sữa ngũ cốc valling Semper (cho bé từ 6 tháng) : đây là loại sữa theo thống kê được 7/10 các bé Thuỵ điển yêu thích. Gồm bột sữa và ngũ cốc yến mạch, sánh sánh, chứa melatonin uống buổi tối giúp bé ngủ ngon, chăc dạ mà không bị đầy bụng. Ngoài ra có thể dùng trong bữa sáng hoặc bữa phụ buổi chiều. Phù hợp với bé lười ăn, không chịu uống sữa. Sữa ngũ cốc valling có thể pha bằng nước nguội/lanh vì bột sữa đã chín. Dùng cho bé bắt đầu bước vào độ tuổi ăn dặm, từ 6 tháng.

– Bột ăn dặm Semper: có sẵn bột sữa, kết hợp với yến mạch ăn ngon, pha tiện. Dùng cho bé từ 4 tháng

– Semper D Droppar: gom vitamin D3 và probiotics (2in 1 ) rất tiện dụng. Hàm lượng d3 phù hợp giúp bé hấp thụ canxi tối đa. Probiotics giúp bé tăng đề kháng, tiêu hoá tốt, ăn ngon miệng. Chống quấy khóc ở trẻ sơ sinh.

– Lọ vitamin d3 dạng giọt: bé sinh ra ở Thuỵ điển đều dươc yêu cầu uống d3 đến hết ít nhất 2 tuổi giúp hấp thụ canxi tối đa. Nếu đã dùng D droppar thì k cần uống vit d3 nữa.

Tất cả các sản phẩm đều do mình đang sinh sống ở Thụy Điển, mua trực tiếp từ siêu thị lớn, có hoá đơn, bill air và date mới nhất. Nói không với hàng container hay hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.  Ngoài ra khi mua hàng tại sữa Semper Thuỵ Điển, khách hàng còn được tư vấn chi tiết về sản phẩm hay có thể đặt câu hỏi tới hãng Sữa Semper khi có vấn đề băn khoăn.

Tin Liên Quan