Chương trình khuyến mãi Quốc Khánh 2/9

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI nhân dịp QUỐC KHÁNH từ ngày 1/9-4/9/2015

KM 1 : Quà tặng may mắn trị giá 400k cho 1 khách hàng lựa chọn ngẫu nhiên khi comment hoặc share status  này cùng với coupon giảm 5% khi mua hàng lần mua tiếp theo.
+1 hộp sữa Nan Thụy Điển pha sẵn. Sữa Nan nhiều xơ chống táo bón pcx 2019 hiệu quả, lại có DHA và ARA, cùng bifidus là vi khuẩn có lợi giúp tăng đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa.
+1 hộp sữa ngũ cốc valling Semper pha sẵn gồm bột sữa và yến mạch dành cho bé lười ăn, táo bón, sánh sánh nên các bé rất thích.
+1 gói bánh tập ăn dặm của Semper được các bé rất yêu thich
+1 tuýp kem đánh răng Colgate Smiles cho bé từ 0-6 tuổi
 unnamed
KM 2: Giảm 5% khi khách hàng mua bất kì 1 sản phẩm nào, freeship nội thành Hà Nội và Sài Gòn khi mua từ 3 hộp trở lên.
KM 3: Giảm 7% khi khách hàng đặt mua từ 10 hộp trở lên, freeship.
Tất cả các sản phẩm đều do mình đang sinh sống ở Thụy Điển, mua trực tiếp từ siêu thị lớn giày lv nam siêu cấp, có hoá đơn, bill air và date mới nhất. Nói không với hàng container hay hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.  Ngoài ra khi mua hàng tại sữa Semper https://kuongngan.com/uu-nhuoc-diem-honda-pcx-2019-tai-viet-nam/ Thuỵ Điển, khách hàng còn được tư vấn chi tiết về sản phẩm hay có thể đặt câu hỏi tới hãng Sữa Semper khi có vấn đề băn khoăn.
Liên hệ và tư vấn: 0046 707 239 894(viber)

https://tungshop.com – Thương hiệu cung cấp nước hoa, xì gà, vape thuốc lá điện tử chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Bill hàng về mới nhất 25/8/2015:
image-15