Thông tin cần biết về sữa Semp1,2,3 mới

  • Giá sản phẩm Liên Hệ
  • Hãng sản xuất
  • Chất lượng
Mua hàng

 Sữa Semper có tốt không? Tại sao sữa Semp1,2,3 mới lại được bổ sung thêm MFMG?

1. Giúp bé phát triển TỐI ƯU về NHẬN THỨC và TĂNG CƠ CHẾ MIỄN DỊCH
Dựa trên nghiên cứu của Thụy Điển (Tumme) phối hợp giữa chuyên gia dinh dưỡng trường đại học Umeå của Thụy Điển và trường đại học về dinh dưỡng (Nutrition University of California) của Mỹ, sữa công thức có bố sung MFMG sẽ có cơ chế hoàn toàn gần giống như sữa mẹ, giúp bé phát triển TỐI ƯU VỀ NHẬN THỨC và TĂNG CƠ CHẾ MIÊN DỊCH, giảm viêm nhiễm tối đa. Kết quả nghiên cứu được thực hiện với các bé từ sơ sinh đến 12 tháng cho thấy các bé dùng sữa công thức có chứa MFMG hoặc bé bú sữa mẹ có điểm số nhận thức cao hơn và tỷ lệ viêm tai giữa thấp hơn các bé dùng sữa công thức thông thường.

2. CHẤT BÉO CÓ LỢI từ sữa và dầu thực vật
Sữa bổ sung thêm CHÂT BÉO có lợi từ sữa và dầu thực vật (còn gọi là Lipilact). Hỗn hợp chứa các axit béo không bão hòa và 1 số chất được tìm thấy trong sữa mẹ như MFMG ( phospholipid, gangliosides, và glycoprotein, và lactose)

3. Vitamin D, Iốt và Axit Folic
Sữa bổ sung thêm vitamin D giúp hấp thụ tối đa canxi, hàm lượng Iot tăng lên giúp phát triển trí não và axit folic giúp hệ thần kinh phát triển trọn vẹn, khả năng học tập và hành vi của trẻ tốt hơn.

Thìa đong sữa Baby Semp mới  như thế nào?

Nên dùng đúng thìa kèm theo hộp sữa và pha theo đúng HDSD của nhà SX vì quá nhiều bột có thể gây táo bón hoặc quá ít bột có thể không đủ chất cho bé.

Baby Semp1 là thìa màu đỏ(8ml)

Baby Semp2,3 là thìa màu trắng (9.2ml)

LỜI KHUYÊN TỪ HÃNG SỮA SEMPER

Cách tốt nhất là  mix giữa sữa cũ và sữa mới(50-50). Sau đó thì mới tăng lượng sữa mới, giảm lượng sữa cũ dần dần trong 2,3 ngày cho đến khi các bé quen hẳn với sữa mới. Đây cũng là cách an toàn nhất khi mẹ muốn đổi bất kì một loại sữa  nào cho bé.

 Nguồn: semperbarnmat